Ốp lưng silicon, dán cường lực màn hình Huawei Y3ii

Có thể nói rằng Huawei Y3ii và Y5ii là 2 chiếc smartphone giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện tại. Huawei Y3ii và Y5ii có mức giá vô cùng hợp lý so với cấu hình, màn hình đẹp, pin lâu và hoạt động rất mượt mà với bộ giao diện EMUI tiện dụng.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại này thì việc trang bị cho nó miếng dán màn hình cường lựcốp lưng cũng là điều hợp lý và rất cần thiết. Phukienhuawei giới thiệu với bạn chiếc ốp lưng và dán màn hình cường lực cho Huawei Y3ii này.

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

Ốp lưng Huawei Y3ii được sản xuất với chất liệu tpu dẻo, có khá nhiều màu nhưng ở đây chúng tôi có 3 màu là đen, xanh và trắng. Nếu bạn đang mua điện thoại đen thì nên chọn màu đen, trắng thì chọn màu trắng hoặc xanh sẽ đẹp hơn.

Cảm giác sử dụng là rất tiệndụng, cầm chắc tay và đặc biệt ốp lưng có nhô ra so với camera cùng đèn flash, gờ màn hình cũng nhô ra nên khá yên tâm khi đặt điện thoạt trên bàn dù sấp hoặc ngửa mà không sợ bị trầy camera hay màn hình.

Ốp lưng vừa vặn vì sản xuất cho Huawei Y3ii, cổng sạc không bị cấn cáp sạc khi cắm, các nút bấm cũng khá vừa. Nói chung không có điểm nào để chê đối với chiếc ốp lưng này.

Miếng dán cường lực cũng là sản phẩm sản xuất cho Huawei Y3ii, vừa vặn và cạnh cũng được cắt mài rất kỹ lưỡng. Độ dày không nhiều, cảm giác bấm cảm ứng điện thoại không khác lắm, độ sáng và độ sắc nét màn hình được giữ nguyên.

dán cường lực huawei y3ii

Miếng dán cường lực Huawei Y3ii khi ướm vào màn hình

Có thể nói với miếng dán cường lực và ốp lưng dẻo này mình khá yên tâm khi sử dụng điện thoại mỗi ngày, cảm giác mua một chiếc điện thoại mới toanh về và bạn bảo vệ nó luôn như mới là điều rất vui.

Cảm ơn Bengo đã cung cấp sản phẩm này và hình ảnh cho phukienhuawei.com. Các bạn mua hàng tại Bengo.vn nhé.

Một số hình ảnh khác

 

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

 

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

Op lung TPU deo Huawei Y3ii

da Huawei Y3ii

dan cuong luc Huawei Y3ii
Dán cường lực với khả năng chống trầy, chống va đập và giảm thiệt hại khi đổ nước

Phukienhuawei.com

Add Comment