Ốp lưng và dán cường lực Huawei GR5

Huawei GR5 là chiếc điện thoại đang được Huawei Việt Nam và Thegioididong nỗ lực đem tới tay người tiêu dùng trong bối cảnh điện thoại thông minh tràn ngập. Đây là chiếc điện thoại đẹp, khi trên tay bạn mới thấy hết được những nét đẹp và giá trị của nó như: nhôm nguyên khối cầm rất mát tay, cuốn hút, màn hình sắc sảo và rộng, camera chụp ảnh đẹp…Có thể nói rằng so với Xiaomi Redmi Note 3 thì giá của GR5 có thể cao hơn đôi chút nhưng bù lại Huawei có trung tâm bảo hành, chính hãng được bảo đảm bởi Huawei Việt Nam và thương hiệu Huawei có giá trị hơn.

Như thường lệ, Phukienhuawei.com sẽ giới thiệu cho bạn những loại phụ kiện đi kèm cho những chiếc điện thoại Huawei mới. Dưới đây là 1 số hình ảnh ốp lưng và dán màn hình điện thoại Huawei GR5 mà Phukienhuawei có trên tay.

op-lung-huawei-gr5_phukienhuawei.com

op-lung-huawei-gr5-camera_phukienhuawei.com

op-lung-huawei-gr5-truoc_phukienhuawei

op-lung-huawei-gr5-truoc-full_phukienhuawei

Ốp lưng Huawei GR5 Ipaky có đặc điểm là gồm 2 thành phần, phần ốp dẻo chất liệu như silicon và viền ngoài nhựa cứng nên ốp lưng bó rất chắc với điện thoại, điểm cộng nữa là viền nhựa này sẽ hứng lực tác động khi lỡ đập vào cạnh máy. Mặt lưng và viền màn hình cũng cao hơn so với camera và màn hình nên hạn chế lực tác động vào máy và giảm được trầy xước hay va chạm.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua cho điện thoại của mình dán cường lực để bảo vệ màn hình.

dan-man-hinh-cuong-luc-huawei-gr5_bengo,vn

Kinh nghiệm khi mua kính cường lực cho điện thoại là bạn nên mua các sản phẩm có thương hiệu, các thông số rõ ràng vì hiện nay thị trường sản phẩm này khá nhiều loại, có loại tốt, đúng tiêu chuẩn và cũng có loại chất lượng không tốt. Các thông số tiêu chuẩn cho 1 miếng dán cường lực tiêu chuẩn là:

  • Độ cứng: Bắt buộc nên mua loại có độ cứng 9H, loại này cứng nên khi có lực tác động sẽ bể nát nhưng giảm lực tác động lên màn hình (các loại khác không làm được, màn hình sẽ bể theo thì không phân tán lực).
  • Độ dày: Không được quá dày 0.3mm
  • Trong suốt cao

Phukienhuawei.com đã mua và đang sử dụng miếng dán hiệu GOR, bộ sản phẩm này bao gồm như hình bên dưới.

dan-cuong-luc

  1. Bộ vệ sinh bao gồm khăn lau, khăn lau khô và ướt
  2. Miếng dán cho camera, flash và cảm biến
  3. decal dùng để lấy sạch bụi nhỏ trên màn hình trước khi dán
  4. Miếng dán cường lực
  5. Hộp đựng

Về cách sử dụng: khá đơn giản chứ không khó như bạn nghĩ, hãy làm theo các bước hướng dẫn của nhà sản xuất.

huong dan dan man hinh cuong luc

Ở bước 1: Bạn nhớ làm vệ sinh thật sạch màn hình GR5 bằng cách lau bằng khăn khô xong, lau bằng khăn ướt (có thể sử dụng khăn ướt của trẻ nhỏ) một lần nữa, cọ sạch các mảng bám và mồ hôi rồi lau lại bằng khăn sạch đi kèm đến khi thật khô, thật sạch.

Dùng decal màu xanh lột ra và chặm nhẹ vào những hạt bụi hay chỗ bẩn, vân tay 1 lần nữa cho thật sạch, đảm bảo không còn dính bất cứ thứ gì. Bước này rất quan trọng vì nếu còn 1 hạt bụi nhỏ nhất cũng làm miếng dán bị nổ, phải gỡ ra làm lại, từ đó làm giảm độ dính của miếng dán.

Bước 2: lột miếng bảo vệ số 1 của miếng dán (nhớ là miếng dán bảo vệ có 2 miếng được đánh số 1 và 2), cẩn thận để tay không chạm vào mặt của miếng dán mới lột ra này. Sau đó đặt nhẹ miếng dán vào màn hình GR5, nhớ canh thật chính xác vị trí.

Bước 3: Đặt đúng vị trí xong ta dùng lại khăn sạch chà xát lên miếng dán để đảm bảo dính thật chặt, không còn các đốm bọt không khí hay bụi bẩn bên dưới miếng dán.

Nếu còn bị đốm nổ mà chà xát không hết được thì không còn cách nào khác là gỡ miếng dán ra bằng cách lấy mũi dao rọc giấy mỏng hoặc dao lam ấn nhẹ vào mép và đỡ lên.

Bước 4: Sau khi đặt miếng dán đúng vị trí và chà xát để không còn vết đốm nổ hoặc bẩn chúng ta tiến hành lột miếng bảo vệ thứ 2, chùi lại lần nữa để hoàn tất.

Phukienhuawei.com sẽ tiếp tục cập nhật các loại phụ kiện mới nhất dành cho Huawei GR5. Chúc các bạn có nhiều niềm vui với chiếc smartphone GR5 của mình.

Phukienhuawei.com

Add Comment