Bao da bảo vệ Huawei Mediapad T1-A21L (9.6 inches) Zaki

Chiếc máy tính bảng Huawei MediaPad T1-A21L 9.6 inches (T1-9.6) bán tại Việt Nam đã lâu nhưng chúng ta vẫn chưa có loại bao da nào đẹp và hữu ích để sử dụng cho chiếc máy này. Trên thị trường rất hiếm chỗ bán bao da cho  T1-9.6 và cũng mới chỉ có loại khung xỏ (dạng xỏ vô khung viền) sử dụng bị che mất 1 phần màn hình 4 cạnh rất vướng.

Vì vậy nên Phukienhuawei đi tìm và cuối cùng cũng có 1 sản phẩm bao da máy tính bảng Huawei T1-9.6 này. Đó là sản phẩm của Zaki và nó đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ chiếc máy tính bảng của bạn như: Ốp lưng dẻo ôm sát máy và vừa vặn, vỏ ngoài bằng da hoặc giả da ôm trọn thân máy và phục vụ việc dựng đứng máy để coi phim hay làm việc…Đó là các lý do mà làm cho sản phẩm này đáng được mua để sử dụng với Huawei T1 9.6.

Giá của sản phẩm này đang được bán với mức 299.000đ (giả da) và 549.000đ (loại da cừu). Zaki nói họ giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng 400.000đ toàn quốc với dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi rất tiện. Bạn có thể đặt hàng trực tuyết tại website của ZAKI.VN và chờ vài hôm để được giao hàng và trả tiền.

Đặt mua sản phẩm tại đây – Lưu ý nhớ chọn mua loại bao da Huawei T1 9.6 có ốp lưng nhé, có 1 loại khác là khung xỏ không phải là sản phẩm giới thiệu trong bài này.

bao da huawei t1 a21l

Zaki là công ty của Việt Nam, họ cũng từng sản xuất nhiều sản phẩm bao da bán chạy trên thị trường ví dụ Bao da Huawei T1-8 bán rất chạy mà lần trước phukienhuawei có giới thiệu. Sản phẩm của ZAKI có điểm mạnh là chất lượng tốt, kiểu dáng thực dụng, sử dụng bền chắc. Tuy nhiên điểm yếu là ngoại hình chưa thực sự bắt mắt. Có lẽ đây là điểm họ cần cải thiện.

bao-da-huawei-t1-9.6-dung-dung-may_zaki

Dựng máy để xem phim hoặc duyệt ảnh

bao da huawei t1 10

Dựng nghiêng góc 30 độ để gõ văn bản

bao-da-huawei-t1-9.6-mat-sau_zaki.vn

bao da huawei mediapad t1 10

bao-da-huawei-t1-9.6-mat-sau-camera_zaki.vn

bao da huawei t1 10

Đánh giá chung

Điểm mạnh

  • Vừa vặn tuyệt đối với máy tính bảng Huawei Mediapad T1 A21L
  • Chất liệu tốt, đường may đều và chắc, may kỹ
  • Kiểu dáng tạm ổn, dựng được máy nhiều kiểu khác nhau và bảo vệ tốt.
  • Nhiều màu sắc
  • bảo hành

Điểm yếu

  • 1 kiểu dáng duy nhất
  • Ngoại hình chưa thật sự xuất sắc

Có thể nói đây là chiếc bao da là lựa chọn tốt nhất cho máy tính bảng Huawei MediaPad T1 10 đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm có thể bảo vệ máy tính bảng khỏi trầy xước hoặc giảm các thiệt hại khi làm rơi rớt hay va đập trong quá trình sử dụng.

Add Comment