Bao da Huawei MediaPad T1 8″ ốp lưng TPU

Mới mua cho đứa cháu gái cái tablet Huawei MediaPad T1 8″ và tìm mua luôn bao da cho máy này. Đương nhiên phải lên Google Gúc cái đã, đó là điều trước tiên mình nghĩ tới khi muốn tìm mua cái gì mà hiếm hiếm. Kết quả trả về của Google thì bao da Huawei của ZAKI trên top, sau đó là sản phẩm Trung Quốc do một số cửa hàng ở HN bán. Mình không thích cái ốp lưng nhựa mỏng mỏng và cả nắp của bao da cũng mỏng manh, nhìn quá “lỏng lẻo”. Bao da này mà làm rớt máy thì máy đi đường máy bao đi đường bao, nếu không văng ra thì mình nghĩ cái vỏ cứng quá không bảo vệ được gì. Bao da của  Zaki thì có vẻ êm ái và ngon lành hơn nhưng họ chỉ có loại bao da xỏ chứ không phải ốp lưng.

Suy nghĩ vài ngày và cuối cùng cũng quyết định mua bao da Huawei Mediapad T1 8″ của Zaki và đặt hàng qua điện thoại. Thật may sau khi nghe mong muốn của mình nhân viên của Zaki thông báo họ có cả loại bao da có ốp lưng TPU bên trong, sản phẩm này sắp được ra mắt. Ui chà, cũng một chút vui và đặt hàng ngay không suy nghĩ, đó là cái mình cần.

Đặt hàng buổi sáng thì buổi chiều đã nhận cuộc gọi 30 phút nữa được giao hàng, ngạc nhiên vì nhanh (mình ở Quận 6). Nhân viên giao hàng cũng tới, phí ship 10 ngàn, tổng thiệt hại cho cái bao da Mediapad T1 là 260k. Không biết bao da máy tính bảng giá này là rẻ hay mắc nữa!? nhưng so với bao da ipad hoặc điện thoại thì thấy tạm được.

Khui bao da ra khỏi hộp và cho máy vào liền, ốp lưng bên trong bao da vừa vặn không chê, chỉ có điều cái camera bị nghiêng một chút, nhìn kỹ thì không phải do ốp mà chắc do khi đính ốp vào bao da họ làm hơi chệch. Chắc do cái đầu tiên ra mắt nên vậy, cũng chả sao cả, một chút thôi, không ảnh hưởng gì đến camera và chụp ảnh không bị che.

Chất liệu giả da bên ngoài cũng được, cầm rất chắc vì thừa biết tính đứa cháu nên đặt mua loại caro để nó bớt làm rớt máy. Lớp lót bên trong được cuốn biên gấp mép may cũng khéo, đường may thẳng và chắc chắn.

Mình thích cái bao da này là nó cho mình dựng nhiều kiểu khác nhau, nghiêng đứng cỡ nào cũng được, không giống như loại bao da vỏ 3 khúc chỉ dựng được mỗi 2 thế đứng và nằm. Với loại này thì thoải mái hơn khi ngồi trên bàn cũng như lúc nằm, lúc xuống bếp ăn cơm,…

Chặc, đương nhiên là chụp vài cái hình lên đây để mọi người nhìn cho rõ.

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lungDựng máy với nhiều kiểu nghiêng khác nhau theo nhu cầu

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-ben-trong-3Lớp nỉ mềm mại chống sốc và hút bụi màn hình

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-canhNút bấm chính xác, các cổng kết nối cũng vậy

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-nghieng-3Dựng máy đứng cố định, chắc chắn

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-nghieng-1Dựng nghiêng 30 độ để gõ chữ

bao da huawei mediapad t1 8

bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-nghieng-3 bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-nghieng-2   bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-ngang-sau-trai bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-ngang-sau bao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-ngangbao-da-huawei-t1-3-g-op-lung-dung-nghieng

 

Đánh giá chung

+ Ưu điểm:

  • Đẹp, chắc chắn, có ốp lưng bên trong không che màn hình như các loại bao da xỏ khung trong khác.
  • Chất liệu da bên ngoài mềm mại, đẹp, cầm êm tay.
  • Nhiều màu để chọn lựa
  • Dựng được máy nhiều kiểu khác nhau

+ Khuyết điểm

  • Ốp lưng chỉ có màu đen

Bao da Bao da Huawei MediaPad T1 8″ đang hiếm, chưa có nhiều hãng sản xuất phụ kiện cho dòng máy này nên sản phẩm của Zaki (sản xuất ở Việt Nam) là lựa chọn hợp lý để bảo vệ và sử dụng chiếc máy tính bảng tốt hơn. Ngoài ra đây là sản phẩm rất đáng để ủng hộ vì đây là thương hiệu Việt Nam.

Link mua sản phẩm: http://zaki.vn/bao-da-dong-may-huawei/bao-da-huawei-mediapad-t1

Kỳ Võ

Add Comment