Huawei ra mắt Honor Band Z1

Thứ 5 ngày 22/10 Honor (thương hiệu của Huawei cho các thị trường ngoài Trung Quốc) đã cho ra mắt một thiết bị đeo tay mới, đó là Honor band Z1. Đây có thể gọi là một chiếc đồng hồ thông minh mới của Huawei được đặt với thương hiệu Honor.

honor_band_z1

Honor band Z1 có điểm đặt biệt theo Huawei đó là không sử dụng nút bấm vật lý nào, tất cả đều điều khiển với cảm ứng. Band Z1 được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ “Scandinavian aesthetics”, nhìn rất thời trang và chắc chắn thiết bị này tập trung thiết kế cho phái nữ.

band-z1

Band Z1 đạt chuẩn IP68 (Ingress Protection – có nghĩa là chống các tác hại, xâm nhập từ bên ngoài), khả năng chống bụi và nước. Theo chuẩn này thì Z1 có thể mang xuống độ sâu 1om vẫn có thể không bị vô nước.

Mời bạn xem thêm video của Honor Band Z1

Về chức năng và chi tiết kỹ thuật khác, Honor band Z1 có đầy đủ các tính của một chiếc đồng hồ thông minh như: theo dõi bước đi, lượng calo tiêu hao hằng ngày, theo dõi giấc ngủ, kết nối cuộc gọi với điện thoại và hiển thị thông báo. Huawei cho rằng tuổi thọ pin của Band Z1 có thể lên đến ba ngày.

Band Z1 có thể kết nối được với điện thoại hệ điều hành Android và iOS.

Cấu hình Huawei Honor Band Z1

  • Màn hình 1.06 inch (128 x 128 pixels) POLED
  • CPU Cortex M4 STM32F411
  • Bluetooth 4.1, kết nối được với Android and iOS
  • Chức năng: Đếm bước đi (pedometer), giấc ngủ, mức tiêu hao năng lượng…
  • Hiển thị báo cuộc gọi đến, tin nhắn, các thông báo khác, chức năng điều khiển im lặng khi có cuộc gọi đến (giống như bấm điều khiển điện thoại im khi có cuộc gọi đến mà không cần rút điện thoại ra khỏi túi).
  • Chống nước, chống bụi chuẩn IP68
  • Pin 70mAh

Honor Band Z1 có 3 màu đen, beige, trắng. Giá bán ở Ấn độ tương đương $83 Usd và dự định sẽ bán ra vào cuối tháng 10 này.

Hồi tháng 7 năm nay, tại  IFA 2015 Huawei cũng đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh độ phân giải cao nhất. Chắc chắn rằng Huawei sẽ còn tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị đeo nữa vì thị trường này đang được các ông lớn chú trọng như Apple, Samsung, Asus…và càng ngày mức độ cạnh tranh càng khốc liệt.

Theo Honor

2 thoughts on “Huawei ra mắt Honor Band Z1

Add Comment