Ốp UAG cho Huawei P30 Pro tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Huawei P30 Pro là chiếc điện thoại được đánh giá gần như hoàn hảo. Chính vì vậy P30 Pro đang được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam, nhất là các bạn yêu thích chụp ảnh. Thực tế thì phần cứng của điện thoại Huawei gần đây đang được làm rất tốt, tốt hơn cả các điện thoại nổi tiếng khác (theo đánh giá của 1 số khách hàng mà phukienhuawei nghe và hỏi).

Dù vậy khi sử dụng P30 Pro mà không sử dụng ốp lưng thì cảm giác là trơn, trơn tuột rất lo lắng nên điều đầu tiên nghĩ đến khi cầm máy là phải đi mua ốp. Chẹp, mặt lưng đẹp quá mà sử dụng ốp thì hơi uổng nhưng thà giữ cái đẹp lâu dài còn hơn một ngày đẹp trời xuất hiện “vết chân chim trên mi mắt” (ý nói bể nứt hihi).

Hiện trên thị trường đang có 1 số ốp lưng thông dụng cho Huawei P30 Pro là:

  • Ốp Nillkin nhựa cứng sần 
  • Ốp dẻo mỏng, màu đen hoặc trắng được in hình lên ốp
  • Ốp dẻo rugged armor (dạng gồ ghề)
  • Ốp lưng Ringke Hàn Quốc (dòng này trung cấp) gồm Ringke trong suốt và Ringke Fusion X
  • Ốp UAG Plasma (cao cấp)

Phukienhuawei giới thiệu với các bạn loại ốp lưng cao cấp cuối cùng ở list bên trên. Đó là Ốp Huawei P30 Pro UAG Plasma. Lúc đầu thì cũng tính mua 1 cái ốp Nillkin rẻ rẻ nhưng sau một hồi đắn đo và được bên bán tư vấn thì quyết chọn UAG. Tổng thiệt hại gần 900k nhưng thật sự là cảm thấy hài lòng sau vài ngày sử dụng.

Các lý do hài lòng là:

  1. Cầm sướng tay: Cầm P30 Pro với ốp UAG rất đã, nắm như tự tin rằng đây là cái điện thoại của tôi, đừng giật của tôi, đừng có mà trượt khỏi tay tôi…bla bla, đại khái vậy.
  2. Nam tính mạnh mẽ: Nhìn là thấy dũng mãnh rồi, ko có thường thường như các dòng ốp lưng khác 100 cái như 100. UAG làm cho cảm giác không nhầm với ai được. Cảm giác này nó cũng sướng sướng khi cầm và nghe hay đưa điện thoại lên chụp ảnh, nó khác ghê lắm.
  3. Quăng quật đã đời: Vì sử dụng ốp này  nên vô quán cafe quăng điện thoại bặt bặt lên bàn mà không lo gì. Nó cho cảm giác an tâm đến mức như vậy. Bạn bè của mình cứ trố mắt lên nhìn và nói sao hay vậy, ừ! thật là vô tư đi, không phải ngay ngáy lo sợ điện thoại móp hay trầy nữa.
  4. Bền lâu: Mate 20 Pro mình đã sử dụng gần 1 năm với ốp Plasma này và đến giờ vẫn còn ngon. Chính vậy nên kết luận được rằng ốp này có thể sử dụng đến hơn 1 năm mà không hư hay xấu đi (có xấu nhưng không đáng kể). Cũng có một số bạn muốn đổi ốp lưng thường xuyên hơn nhưng mình thì ít và hài lòng về mức độ bền bỉ của ốp lưng này. Đúng là đắt xắt ra miếng. 

Ốp lưng UAG P30 Pro

Ốp lưng UAG Huawei P30 Pro

Ốp lưng P30 Pro UAG

Op lung P30 Pro UAG

Cũng có một số nhược điểm nhỏ của ốp lưng UAG Plasma cho Huawei P30 Pro nhưng không đáng kể. Ví dụ kiểu dáng khá to, không hợp với các bạn nữ và hơn dày khi cho vào túi quần. Nhưng mà không sao, sử dụng vài hôm sẽ thấy quen thuộc và càng yêu thích nó hơn.

Mua Ốp lưng này tại Bengo thôi. Xem tại đây nhé các bạn.

Phukienhuawei.com

Add Comment